Dép chống tĩnh điện quai hậu Đen

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949.247.668 ( Ms. Annty Nguyễn )

Dép chống tĩnh điện quai hậu Đen


Chất liệu: PVC
Size: 36,38,40,42,44
Màu sắc : Đen
Tính năng: Chống tĩnh điện / phòng sạch
Đóng gói: Theo yêu cầu
Thời gian: Tùy theo đơn đặt hàng

Dép PVC quai hậu chống tĩnh điện

Đi cùng những vật dụng bảo hộ trong phòng sạch, hay những môi trường tĩnh điện là những sản phẩm bảo hộ bảo vệ cho công nhân, người sử dụng như quần áo, giày dép, mũ,… giúp bảo đảm sức khỏe cũng như tính mạng của họ. Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm chống tĩnh điện của rất nhiều hãng khác nhau được phân phối bởi rất nhiều công ty chất lượng tốt hay xấu cũng rất kho để kiểm soát. Công ty TNHH Megaline chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm phòng sạch, chống tĩnh điện với chất lượng tốt nhất. Và nếu bạn đang phân vân lựa chọn một loại dép chống tĩnh điện phù hợp thì dép chống tĩnh điện quai hậu đen có thể là một sự lựa chọn hợp lý cho bạn.

Đặc điểm của dép chống tĩnh điện quai hậu đen

– Có độ bền cao, do được làm hoàn toàn từ nhựa PVC chất lượng cao là loại vật liệu vô cùng phổ biến trong công nghiệp phòng sạch, nên có thể chịu được nhiệt khá tốt, không bị cong vênh, bở, dễ dàng hỏng hóc như các loại dép khác. Ngoài ra, Dép pvc với vật liệu này rất thân thiện với môi trường và thân thiện với người sử dụng, không gây dị ứng khi đeo vào.

– Chống tĩnh điện: Ngăn chặn sự tĩnh điện, truyền điện vào người dung trong khi làm việc do tất cả điện tích không truyền từ dép qua bàn chân mà được phân tán hoàn toàn ra môi trường bên ngoài. Bề mặt dưới được phủ một lớp nhựa PU giúp giảm ma sát gây tích tụ điện năng lên dép.

– Điện trở của sản phẩm đạt chuẩn: từ 10^6 đến 10^9 ôm là mức điện trở được quy định cho các sản phẩm bảo hộ trong môi trường tĩnh điện.

– Có them thiết kế them quai hậu. Thích hợp cho người sử dụng phải đi lại nhiều giúp cho dép khỏi lỏng và rời khỏi bàn chân khi đi lại nhiều.

– Dép có màu đen, có các kích cỡ chính cho bạn lựa chọn: 36, 38, 40, 42, 44.

– Dép được đóng gói theo yêu cầu của khách hàng.

Ứng dụng của dép chống tĩnh điện có quai hậu  màu đen

Dép được sử dụng nhiều khi làm việc trong môi trường phòng sạch, có độ tĩnh điện cao. Ngoài ra cũng có thể dung để sử dụng trong sinh hoạt bình thường hàng ngày.

 

Sản phẩm cùng loại