Giấy in phòng sạch A4 KM Clean

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949247669 ( Ms. Annty Nguyễn )

Giấy in phòng sạch A4 KM Clean

Tên: Giấy in phòng sạch
Kích thước: A4
Trọng lượng: 72g, 80g
Màu sắc: Trắng, Vàng, Xanh, Hồng…
Đóng gói: 250 tờ/ram
Xuất xứ: Trung Quốc, Hàn Quốc

Giấy in phòng sạch KM cấu tạo hoàn toàn từ senluloser không bụi, chất lượng tốt. Được sử dụng trong các ngành công nghiệp phòng sạch, bán dẫn, y tế, phòng nghiên cứu… Giấy in phòng sạch KM Clean được sản xuất trên dây truyền công nghệ tiên tiến nhất của Hàn Quốc, không gây nhòe mực, loại bỏ bụi tốt trong quá trình in, phù hợp trong môi trường có yêu cầu cao về tiêu chuẩn phòng sạch.

giấy in phòng sạch KM

Thông tin giấy in phòng sạch KM

– Chất liệu: Bột Senlulo

– Kích thước: A4

– Trọng lượng: 72g, 80g

– Màu sắc: Trắng, Vàng, Xanh, Hồng…

– Đóng gói: 250 tờ/ram

– Xuất xứ: Hàn Quốc, Trung Quốc

Giấy in phòng sạch

 

Ứng dụng giấy in phòng sạch KM Clean

Giấy in phòng sạch A4 KM Clean ảnh hưởng lớn trong môi trường phòng sạch theo tiêu chuẩn cao, giấy in phòng sạch được sử dụng nhiều nhất là công nghiệp, y tế, khoa học, nghiên cứu.… Ngoài ra, giấy in KM Clean còn sử dụng rộng rãi tại trường học, quán photocpy… Để đảm bảo chất lượng giấy in và sức khỏe cho mọi người. Sử dụng giấy in KM Clean bảo vệ cuộc sống của chính bạn.

Giấy in phòng sạch KM Clean hiện nay có rất nhiều nới bán, nhưng chất lượng giấy và tiêu chuẩn phòng sạch có được đảm bảo. Có khi sử dụng giấy in phòng sạch giả còn tác động làm chất lượng chữ in bị nhòe, bụi giấy bay ra môi trường xung quanh, ảnh hưởng nghiêm trong tới sức khỏe.

Sản phẩm cùng loại