Bàn chải chống tĩnh điện chữ U

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949247669 ( Ms. Annty Nguyễn )

Bàn chải chống tĩnh điện chữ U

– Chất liệu: Nhựa PVC sơn tĩnh điện
– Màu sắc: Đen
– Cấu tạo : Chữ U, 5 cột 10 hàng
– Ứng dụng: Trong vệ sinh công nghiệp
– Quy cách: Tùy đơn hàng
– Thời gian: Tùy đơn hàng

Bàn chải chữ u chống tĩnh điện

Nền công nghiệp chống tĩnh điện ngày càng phát triển đòi hỏi yêu cầu cao về mặt trang thiết bị. Công ty trách nhiệm hữu hạng Megaline chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm phòng sạch, đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn về chống tĩnh điện hang đầu Việt Nam với rất nhiều các sản phẩm như quần áo chống tĩnh điệngăng tay chống tĩnh điệnghế chống tĩnh điện,… đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng trong những môi trường làm việc khắc nghiệt. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm bàn chải chống tĩnh điện chữ U, một sản phẩm chống tĩnh điện dung trong làm sạch các thiết bị sản phẩm phòng sạch.

Đặc điểm của sản phẩm bàn chải chống tĩnh điện:

Sản phẩm bàn chải chống tĩnh điện có thiết kế gọn nhẹ, vừa tay cầm và khá chắc chắn . Được sơn màu đen tạo cảm giác sạch sẽ hơn khi sử dụng nó để làm sạch các sản phẩm phòng sạch.

Bàn chải có thiết kế hình chữ U, có tay cầm riêng song song với bộ phận chải giúp tang tính tiện lợi cho sản phẩm, người dung có thể dễ dàng chải, chà trên nhiều bề mặt như bề mặt linh kiện điện tử hay treen bề mặt của các thiết bị phòng sạch khác.

Chất liệu của bàn chải: được làm từ sợi cac-bon và cao su tổng hợp, long bàn chải làm bằng sợi cao su chống tĩnh điện nhập khẩu hoàn toàn, hoặc kim loại/ lông động vật, giúp chải nhẹ nhàng, không làm hư hỏng bề mặt thiết bị, vật dụng mà vẫn đảm bảo độ sạch cho bề mặt sản phẩm hay thiết bị.

Điện trở bề mặt tay cầm từ 10^7 đến 10^9 ôm, an toàn tuyệt đối với dòng điện.

Ứng dụng của bàn chải chống tĩnh điện:

Với tính tiện lợi, dễ sử dụng, bàn chải tĩnh điện giúp làm sạch hoàn toàn bề mặt các sản phẩm phòng sạch, các linh kiện, hệ thống vi mạch điện tử một cách dễ dàng và nhanh chóng, giảm thiểu thời gian so với các sản phẩm bàn chải thông thường khác.

Sản phẩm cùng loại