Giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949247669 ( Ms. Annty Nguyễn )

Giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới


Chất liệu: PVC phủ PU khử tĩnh điện
Màu: Trắng
Size: 35 – 45
Loại: Mặt lưới
Hãng : Linkworld
Thời gian: Có sẵn

Giày Linkworld mặt lưới

Giày chống tĩnh điện là một trong những đồ dung không thể thiếu của công nhân cần đem theo khi làm việc trong các công ty, xí nghiệp có đòi hỏi cao về chống tĩnh điện để kiểm soát sự an toàn cho công nhân cũng như sản phẩm. Hiểu về yêu cầu này của người tiêu dùng, Megaline cung cấp một sản phẩm rất phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt Nam đó là giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới.

Địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm,trang thiết bị phòng sạch chống tĩnh điện . Đây là sản phẩm mà chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng và tin tưởng.

Cấu tạo giày linkworld lưới

Chất liệu: Giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới được sản xuất bằng PVC cao cấp phủ PU chống tĩnh điện toàn bộ theo công nghệ cao

Màu: Trắng

Size: 35 – 45

Loại: Mặt lưới

Hãng : Linkworld

Thời gian: Luôn có sẵn hàng để cung cấp cho mọi khách hàng Đế giày êm, chịu lực,ma sát cao không gây trơn trượt và tính bền tốt, cùng với mũi giày làm bằng lưới thiết kế cho công nhân hoạt động một cách thoải mái nhất và làm việc hiệu quả hơn Phần bề mặt phí trên thì được thiết kế bằng da và lưới vừa đẹp vừa thoáng Giày nhẹ,rất bền, chống hóa chất và dễ dàng vệ sinh theo cách truyền thống Giày chống tĩnh điện được sản xuất hoàn toàn bằng công nghệ cao đáp ứng cả yêu cầu kỹ thuật lẫn kiểm định độ bền và về thẩm mỹ .

Ứng dụng giày chống tĩnh điện linkworld lưới

Giày Linkworld mặt lưới là sản phẩm phù hợp trong môi trường phòng sạch chống tĩnh điện . Sản phẩm giày chống tĩnh điện này của chúng tôi được sử dụng phổ biến và là một trong những đồ dùng bảo hộ vô cùng cần thiết trong các dây chuyền sản xuất nhà máy điện, không gian chống tĩnh điện và ngăn chặn tối đa ngguy hiểm đối với người lao động .

Sản phẩm giầy chống tĩnh điện được sử dụng rất phổ biến trong ngành công nghiệp điện,điện tử , bán dẫn đặc biệt là trong phòng sạch

  •  
Sản phẩm cùng loại