Giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới quai dán

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949247669 ( Ms. Annty Nguyễn )

Giày chống tĩnh điện Linkworld mặt lưới quai dán


– Chất liệu : PU, PVC
– Màu sắc: Trắng
– Size: 35 – 45
– Cấu tạo: Mặt lưới quai dán
– Ứng dụng: Sử dụng trong công nghiệp
– Thời gian: Tùy đơn hàng

Giày Linkworld mặt lưới quai dán

Nền công nghiệp phát triển từng ngày, nhưng đi theo đó thì sự an toàn của công nhân, người lao động vẫn luôn được đặt lên hàng đầu. Trong lĩnh vực phòng sạch, nền công nghiệp có độ tĩnh điện cao nũng như thế. Vì vậy những sản phẩm bảo vệ cơ thể khỏi nguy cơ tĩnh điện ra đời để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hôm nay công ty TNHH Megaline chúng tối sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn một sản phẩm thuộc loạt vật dụng phòng chống tĩnh điện mà chúng tôi phân phối, đó là sản phẩm giày chống tính điện linkworld mặt lưới quai dán.

Linkworld là một trong những nhà sản xuất, phân phối sản phẩm giày chống tĩnh điện nổi tiếng, đã cho ra đời nhiều loại giày chống tĩnh điện với nhiều dạng hình, chất liệu để phục vụ nhu cầu ngày càng tăng của người sử dụng. Chất lượng và độ an toàn luôn được đặt lên hàng đầu.

Giày chống tĩnh điện mặt lưới quai dán sử dụng vật liệu chính là PVC và PU. Với việc sử dụng PVC là loai vật liệu nhựa có độ bền cao, mềm xốp và nhẹ tạo cảm giác thoải mái khi đeo vào chân. Phủ bên ngoài là lớp nhựa PU giúp cho sản phẩm có khả năng chống tĩnh điện. Với điện trở bề mặt đạt chuẩn ESD (Điện trở từ 10^6 đến 10^9 ohm) đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng trong môi trường có xảy ra sự tĩnh điện.

Một đặc điểm nổi bật của loại giày phòng sạch chống tĩnh điện này đó là có mặt lưới, giúp cho bàn chân được thông thoáng khi đi nhiều giờ, từ đó giảm thiểu mùi hôi, mồi hôi chân gây khó chịu, và tích hợp thêm phần quai dán giúp dễ dàng tháo ra khi không sử dụng một cách nhanh chóng.. Sản phẩm có các kích cỡ từ 35 đến 45 phù hợp với tất cả các kích cỡ bàn chân.

Dễ dàng để bảo quản và có thể giặt sạch mà không lo bị hỏng.

Bạn cũng có thể tìm mua hàng trăm sản phẩm giày dép, quần áo… chống tĩnh điện tại công ty TNHH Megaline chúng tôi với mẫu mã đa dạng và chất lượng luôn được đảm bảo.

Sản phẩm cùng loại