Mũ phòng sạch chống tĩnh điện lưỡi chai

annty.nguyen@keytaka.com

Phòng Kinh Doanh : 0949247669 ( Ms. Annty Nguyễn )

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện lưỡi chai


Chất liệu: 99% Polyester, 1% sợi dẫn điện
Màu sắc: Trắng, xanh, hồng, đỏ…
Tính năng: Phòng sạch chống tĩnh điện
Chống tĩnh điện : 10^6 – 10^9
Size: Free size
Loại mũ : 1. Có lưới | 2. Không lưới
Thời gian: Tùy theo đơn đặt hàng

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện lưỡi trai.

Trong các môi trường làm việc có yêu cầu cao về độ sạch cao và có sự tĩnh điện gây ảnh hưởng tới sức khỏe của người lao động thì các trang thiết bị như trang phục bảo hộ làm việc có một vai trog quan trọng không thể thiếu. Và mũ phòng sạch chống tĩnh điện là một trong số đó.

 

Mũ vải chống tĩnh điện – INDUSTRY

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ dọc (Trắng)

 

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ dọc (Đỏ)

 

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ dọc (Hồng)

 

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ dọc (Xanh dương)

 

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ dọc (Xanh Berin)

Mũ phòng sạch chống tĩnh điện cũng được may từ loại vải phòng sạch pha sợi cacbon dẫn điện. Khoảng cách các sợi cacbon thông thường khoảng 5mm. Có thể là loại vải pha sợi cacbon theo hình kẻ sọc, hoặc có thể bố trí theo hình caro. Khoảng cách và độ dày của các sợi cacbon quyết định đến giá thành của chiếc mũ đó.

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện được may từ loại vải có thành phần chủ yếu là polyester nên khi đội cũng khá là bí bách, vì vậy chúng tôi có may thiết kế thêm 2 miếng lưới ở 2 bên tai. Miếng lưới có tác dụng giúp cho người đội được cảm giác thông thoáng hơn, không cản trở tới việc nghe của người đội. Cũng có loại miếng lưới được may trên đỉnh đầu tạo độ thông thoáng cho đầu của người đội hơn. Đây là do yêu cầu của từng khách hang mà chúng tôi may.

    

Mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện kẻ karo

Ở giữa phần trùm đầu và phần lưỡi trai có nhiều kiểu may khác nhau. Có loại được may đai bản rộng giúp cho chiếc mũ được cố định trên đầu hơn, không bị xộc xệch khi đội gây ảnh hưởng tới công việc. Có loại được may đai có thêm một đoạn chun phía sau gáy. Có loại được may chun vòng quanh đầu tạo độ chặt chẽ hơn.

Mũ cũng có nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn, giúp việc phân cấp trong công việc dễ dàng hơn. Có rất nhiều màu cho bạn lựa chọn: trắng, xanh, hồng, cam, vàng…

Ngoài ra, Công ty Megaline chúng tôi còn cung cấp và phân phối nhiều mẫu mũ khác nữa như mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện, mũ vải phòng sạch chống tĩnh điện lưỡi trai, bao bọc đầu vải không dệt…

Sản phẩm cùng loại